EP 14 Stay@Home ยังไง “ไม่น่าเบื่อ”
EP 14 Stay@Home ยังไง “ไม่น่าเบื่อ”
ว้าวๆๆ ยินดีต้อนรับ น้องจิ๊บและพี่เบนเนท Stay@Home ถึงจะอยู่คนละที่ แต่ก็เม้าท์กันไม่หยุด ทั้งคู่จะมาหาอะไรสนุกๆ ทำในช่วงที่หลายคนยังต้อง Stay@Home อยู่ตอนนี้ รับรองว่าวันนี้ สนุกสนานเหมือนเดิม แน่นอน !!!!

เบาะรองนั่ง จ.ระยอง

นั่งทำงาน นั่งดูซีรี่ย์นาน ๆ ก็เริ่มจะเมื่อย ขอแนะนำเบาะรองนั่งยางพารา Pararaksa จ.ระยอง เขาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อแก้ปัญหาสุขภาพการนั่งและการนอนของคนเมือง สินค้าที่ช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยจากยางพารานั่นเองคร้า
คลิ๊กดูที่นี่

ขนมปังเบเกอรี่ จ.ราชบุรี

ตื่นมาหากิจกรรมทำเพื่อให้ตื่นตัว และสมองปลอดโปร่ง ก็คือการจิบกาแฟชิลล์ๆ เปิดเพลงเบาๆ ปล่อยให้สมองค่อยๆ ทำงาน มันจะดียิ่งกว่านั้นถ้ามีครัวซองหอมๆ ขนมปังนุ่มลิ้น จากร้าน เดอปังคาเฟ่ มีให้เลือกมากมายหลายแบบเลยนร้าาา
คลิ๊กดูที่นี่

ต้นกระบองเพชร จ.นครปฐม

การปลูกหรือดูแลต้นไม้เป็นตัวช่วยให้ผ่อนคลายที่ดีสุด ๆ เหนื่อยล้าจากการทำงานพักสายตาด้วยการมองต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวรู้สึกดีมาก ๆ ตอนนี้ต้นไม้ที่ฮิตที่สุดก็คือ ต้นกระบองเพชรนั่นเอง ใครกำลังมองหาต้นไม้ชนิดนี้อยู่พลาดไม่ได้เลย อย่าง ต้นกระบองเพชร น่ารัก ๆ จาก ไวซ์เบอรรี่ ฟาร์ม จ.นครปฐมนะจ๊ะ
คลิ๊กดูที่นี่

น้ำกระชายสกัดเย็น จ.ฉะเชิงเทรา

น้ำกระชายคั้นสด ตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้เเข็งเเรง จากแบรนด์ชฎา ไทยแลนด์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เติมแค่น้ำมะนาวและน้ำผึ้งนิดหน่อยให้รสชาติดี ดื่มง่ายอีกด้วย
คลิ๊กดูที่นี่

Booty Band ยางยืดแรงต้าน กรุงเทพมหานคร

Booty Band ยางยืดแรงต้าน จากเพจ vieactive.bkk ของทุกชิ้นเลือกจากความชอบส่วนตัวและการสังเกตจากคนในยิมและเพื่อนๆ ศึกษาเองและใช้เอง เล่นเองทุกชิ้น เพราะฉะนั้นรับรองได้เลยว่า ดีย์จริง ไม่เชื่อไปดูหุ่นเจ้าของเลยค่ะ
คลิ๊กดูที่นี่

ผลไม้อบแห้ง กรุงเทพมหานคร

ผลไม้อบแห้ง แบบคลีน จากบ้านป้ากาญ สดใหม่จากสวน มีทั้งกล้วยน้ำว้ามะลิอ่องอบแห้ง อินทผาลัม แอปริคอต และ ฟิก วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%ไม่ใส่สี น้ำตาล หรือสารกันเสีย
คลิ๊กดูที่นี่

ไขข้อสงสัยจากทางบ้าน วิตามินอี ดียังไง

แบคทีเรียอย่าให้สะสมไว้บนร่างกาย "สบู่เบนเนท สูตรวิตามินอีเข้มข้น (สูตรดั้งเดิม)" รู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวเกลี้ยงเกลา นุ่มนวลขึ้น
คลิ๊กดูที่นี่