BENNETT CHANNEL
EP19 ทาสจ๋า... มามุงทางนี้!!
ก๊อก ก็อก วันนี้น้องจิ๊บกลายเป็นทาสอย่างสมบูรณ์แล้วค่ะ เลยจะขอนำ 6 ไอเท็มเด็ดสำหรับนายจ๋ามานำเสนอค่ะ ทาสจ๋าทั้งหลายห้ามพลาดเลยนะงานนี้ มีแต่ของเด็ด ของดี น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไปชมกัน  

สบู่เบนเนทร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สบู่เบนเนท มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยมี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค 2,000,000 บาทถ้วน เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม เบนเนทขอร่วมส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่ประสบภัยครั้งนี้
คลิ๊กดูที่นี่

EP.20 ตอน Unboxไอเทมเด็ด สวยเป๊ะปัง!!

สวัสดีคร้าาาาา .... นักช็อปทั้งหลายขอกระซิบว่าวันนี้พี่เบนเนทนำไอเทมเมคอัพตัวเด็ดมาบอกต่อคร้า สินค้าแต่ละกล่องจะบอกว่าน่าใช้น่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ ของเด็ดของดีสมชื่อจริง ๆ จ้า ไปชมกันเล๊ยยยย
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.16 หน้าฝนแบบนี้ต้องมีติดไว้!!

สวัสดีคร้าาา สบายดีกันมั้ยคะทุกคน ฤดูฝนอากาศชื้นเพราะ ฝนตกทั้งวันแบบช่วงนี้ เราต้องมีของดีติดตัว ติดบ้านไว้กันนะคะ Ep.นี้น้องจิ๊บและพี่เบนเนทจะนำเสนอสินค้าอะไรบ้าง และจะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันเลยคร้าาาา
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.17 6 ของดีสายเฮลตี้ต้องจัด!!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน น้องจิ๊บกับพี่เบนเนทมาแล้วจ้า ช่วงนี้จิ๊บกับพี่เบนเนทกำลังชาเลนจ์ตัวเองเพื่อสร้างนิสัยรักสุขภาพ ก็เลยสรรหาของกินของใช้ดีๆ เพื่อสายเฮลตี้โดยเฉพาะเอามาฝากทุกคนกันด้วย อะไรดีเราก็บอกว่าดี จริงๆ
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.18 เช็คลิสต์ 6 ไอเท็มเด็ดแม่และเด็ก

วันนี้รายการ อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี New Normal มีของเด็ดของดี สาหรับคุณแม่ที่พลาดไม่ได้เลยมานำเสนอทุกคน ไปค่ะ ไปเช็คลิสท์กันซิว่า 6 ของเด็ดมีอะไรบ้าง ไปกันเล๊ยยย
คลิ๊กดูที่นี่

แก้ไขปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ ด้วยสบู่เบนเนทอโรม่า

คุณแม่ทั้งหลาย.... ดูแลลูกน้อยอย่างดีแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจตัวเองนะคะ หลายท่านเมื่อตั้งครรภ์ ฝ้า กระ รอยดำ มักจะมาเยือน สาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์ น้องจิ๊บเลยอยากแนะนำสบู่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาตรงนี้และปลอดภัยเพราะเป็นสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ "สบู่เบนเนท สูตรอโรม่า" ไปฟังสรรพคุณเต็ม ๆ
คลิ๊กดูที่นี่

EP.12 ตอน ถึกใจคัก ซอยกันตื่ม!!

เฮ็ดหยังอยู่ เบนเนท อะไรดีบุ๋มก็ว่าดีตอนใหม่มาแล้วเด้อ Ep.นี้พี่เบนเนท และน้องโฟน ขอมาเซิ้งให้จุใจกับสินค้าภาคอีสานกันต่อ จัดไปเลยค่ะซอยกันตื่ม
คลิ๊กดูที่นี่

แจกันกกทอมือ จ.บึงกาฬ

กก ทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญของจังหวัดบึงกาฬ นำมาถักทอเป็นแจกันสวย สินค้าคุณภาพ ยืดหยุ่น ใช้งานทน เก็บรักษาง่าย 
คลิ๊กดูที่นี่