EP.23 ของดีเค้าว่าเด็ด พี่เบนเนทจัดให้
EP.23 ของดีเค้าว่าเด็ด พี่เบนเนทจัดให้
สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน วันนี้พี่เบนเนทมีสิ่งดี ๆ มามอบให้เพื่อน ๆ เพื่อเอาใจเหล่า FC รายการ ที่เสนอของเด็ดของดีกันเข้ามา เราคัดสรร 6 ของเด็ดของดีมานำเสนอ จะเป็นอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ  

ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง เส้นจันท์ จ.จันทบุรี

ของดีเมืองจันท์ การันตรีความอร่อย จากยอดขายซื้อซ้ำ เครื่องครบจบในซองเดียว เหมือนได้ไปทานถึงที่จันท์กันเลยทีเดียว อร่อยบอกต่อแบบนี้รีบไปสั่งกันนะคะ ดีจริง อะไรจริงอย่างที่เค้าว่าจริงๆ ค่ะ ตามมาสั่งที่เพจนี้เลยนร้า
คลิ๊กดูที่นี่

Banoffee กรุงเทพมหานคร

ของเด็ดชิ้นนี้เป็น Banoffee จากร้าน PATCH′ S Banoffee มีให้เลือกหลากหลายแบบ แล้วแต่ความชอบเลยคร้า มีทั้ง classic banoffee pie และ Call me Milo สุดท้ายเป็นบานอฟฟี่กล้วยคิทแคท เอาของอร่อยมาแนะนำกันขนาดนี้ ต้องรีบไปออเดอร์กันนะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

มะขามคลุกพริกเกลือ จ.นนทบุรี

สายหวานมาแล้ว เอาใจสายแซ่บจี๊ดซี๊ดซ๊าดกันบ้างกับ มะขามคลุกพริกเกลือ จากร้าน Nunnin จ.นนทบุรี แพ็คเกจแกะกินง่าย แถมยังมีส้อมไม้ไผ่อันจิ๋วนี่มาให้ด้วย เปรี้ยว เผ็ด เค็ม กำลังดี กินเพลิน ไปตามสั่งกันได้ที่เพจนี้เลยนะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

กะหรี่ปั๊บ จ.ขอนแก่น

กระหรี่ปั๊บขายดี นี่เลย... กระหรี่ปั๊บ จากร้าน นุชแหนมเนือง กินเพลิน กินเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยน หมดทีไรต้องอดใจรอทุกที เพราะที่ร้านทำแค่อาทิตย์ละครั้ง เน้นแป้งบาง ไส้แน่น กระหรี่ปั๊บสไตล์โฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน รีบสั่งกันที่เพจนี้เลยนร้า
คลิ๊กดูที่นี่

เสื้อคลุมฮูด จ.เชียงใหม่

เสื้อคลุมฮูด จากแบรนด์ S Soul Mate เสื้อคลุมตัวยาว มีฮูด ตัดเย็บจากผ้าดับเบิ้ลสาลู เนื้อผ้าก็คือนุ่มฟู ใส่สบาย งานตัดเย็บผ้าฝ้ายหลากหลายสไตล์ ใครใส่ก็ต้องแนะนำต่อๆ รีบมาเลือกมาสั่งกันนะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

ลิปบาล์ม จ.สมุทรสาคร

ชิ้นนี้เป็นของที่ทุกคนควรต้องมีในช่วงนี้อย่างแรง มันคือ... ลิปบาล์ม จากแบรนด์ Coco ′n More ทางบ้านแนะนำมา3 กลิ่น มีแมงโก้ สติกกี้ไรซ์ กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง มาในกระปุกมะพร้าวน่ารักจิ้มลิ้ม เปิดมาก็จะมีบาล์มอยู่ข้างใน จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถใช้ได้หมด หาซื้อได้ที่เพจนี้เลยจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

ของเด็ดที่คนแนะนำต่อกันมากที่สุดในยุคนี้ต้องนี่เลย C E สูตรเพิ่มวิตามินซี

ของดีที่มีคนรีวิว และแนะนำในออนไลน์ให้ทดลองใช้กันมาก..... ก็สบู่เบนเนท สูตรวิตามินซี แอนด์ อี ด้วยความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงของวิตามิน อี และวิตามิน ซี ที่ผสมอย่างลงตัวกับสารสกัดจากธรรมชาติ ทุกคนใช้แล้วอดที่จะบอกต่อไม่ได้ ถึงผิวที่ผุดผ่อง เนียน สวยขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจาก สิว ฝ้า ผดอีกด้วย
คลิ๊กดูที่นี่