EP 6 ของขวัญปีใหม่ไทย ให้ผู้ใหญ่ปลื้ม
EP.6 ตอน ของขวัญปีใหม่ไทย ให้ผู้ใหญ่ปลื้ม.
ควันหลงวันสงกรานต์ ช่วงนี้เราอยู่ในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความรัก ความผูกพันของคนในครอบครัววันนี้โฟนมีไอเดียดี ๆ ในการเลือกซื้อของขวัญฝากญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ รับรองผู้ใหญ่เป็นปลื้มแน่นอนค่ะ

เครื่องดื่มจมูกข้าวกล้องชนิดผง จ.เชียงใหม่

เครื่องดื่มจมูกข้าวกล้องชนิดผง ตราบ้านบริสุทธิ์ใจธรรม จ.เชียงใหม่ ไม่ใส่สารเคมี และไม่ใส่วัตถุกันเสีย เป็นสูตรพิเศษที่คุณแม่สุคงคา เจ้าของผลิตภัณฑ์คิดค้นและผสมผสานขึ้นมา รับรองว่าดีต่อสุขภาพแน่นอน
คลิ๊กดูที่นี่

ผ้าขาวม้าหมักโคลน จ.มหาสารคาม

ผ้าขาวม้า เป็นผ้าสารพัดประโยชน์ ใช้นุ่งอาบน้ำ ใช้เช็ดตัว ใช้ทำเปลนอนได้ด้วย วันนี้เราขอเสนอ ผ้าขาวม้าหมักโคลน จากเพจ ขายผ้าขาวม้า ของฝาก ทั้งปลีก-ส่ง มหาสารคาม อุดหนุนกันได้นะคร้าา
คลิ๊กดูที่นี่

กระถางต้นไม้ และไม้ฟอกอากาศ ร้าน Cementa จ.ชลบุรี

ต้นไม้ฟอกอากาศในกระถางใบเกร๋ จากร้าน Cementa จ.ชลบุรี เจ้าของร้านไอเดียดีมาก โดยเริ่มจากทำกระถางออกมาขาย แล้วเลือกหาต้นไม้ที่สวยงาม เหมาะกับกระถางมาปลูก อย่างต้นเปเปอร์หยกที่เรานำมาเสนอในวันนี้
คลิ๊กดูที่นี่

พัดสาน ตลาดต้องชมเจ้าพระยาแลนด์ จ.ชัยนาท

ของขวัญที่เหมาะสำหรับน่าร้อนแบบนี้ ต้องพัดสานแบบนี้เลยค่ะ พัดสานนี้ทำกันที่วัด ใน อ.อินทร์บุรี เณรที่วัดไผ่ดำ ช่วยกันสานหาเงินเข้าวัด และหาเงินเรียนหนังสือ ส่วนลายสวย ๆ บนพัด เกิดจากชาวบ้านที่ช่วยกันเพ้นท์แล้วนำมาขาย ต่อยอดรายได้ให้ชาวบ้านอีกด้วย
คลิ๊กดูที่นี่

ชาสมุนไพรอบน้ำผึ้ง ตราแสงผึ้ง จ.ลำพูน

ชาสมุนไพรตัวนี้นำสมุนไพรพื้นบ้านของคนในชุมชนมาทำ ที่สำคัญอบน้ำผึ้งด้วย กลิ่นหอมดื่มง่ายไฮไลท์เด็ดคือ เป็นชาที่มีถึง 7 สี เพราะทำจากสมุนไพรถึง 7 ชนิด นอกจากสีสันสดใสแล้ว ยังมีคุณประโยชน์อีกด้วย
คลิ๊กดูที่นี่

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแช่เท้า ตราบัวแก้ว จ.นครราชสีมา

สำหรับใครที่มีอาการปวดฝ่าเท้า จากการยืนนาน ๆ สมุนไพรชิ้นนี้เหมาะมาก ๆ ที่จะซื้อฝากผู้ใหญ่ เค้าการันตรีด้วยนะว่า “หยุดความเมื่อยล้า บอกลาความปวด” หาซื้อกันได้ตามช่องทางการติดต่อในคลิปเลยจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

ไขข้อสงสัย EP6 สบู่เบนเนทก้อนเหลี่ยม กับ ก้อนกลมต่างกัน อย่างไร??

สำหรับใครที่สงสัย .. ร่วมหาคำตอบได้แล้ววันนี้ จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกันเลยยย
คลิ๊กดูที่นี่