EP.24 unbox ของขวัญจากทีมงาน
EP.24 unbox ของขวัญจากทีมงาน
สวัสดีคร้าทุกคน ถึงวันนี้น้องจิ๊บอาจจะ So sad เพราะจะได้เจอกันเป็น EP.สุดท้าย เรามาส่งท้ายด้วยการแกะกล่อง Unbox จากพี่ทีมงานกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างมาแกะกันเล๊ยย

แว่นถนอมสายตา กรุงเทพมหานคร

แว่นถนอมสายตา จากร้านหมีใส่แว่น มาในทรงหกเหลี่ยม น้ำหนักเบาสบาย ที่สำคัญเป็นเลนส์ออโต้บลูบล็อค ตัวเลนส์สามารถกรองแสงสีฟ้า เหมาะกับคนที่ต้องทำงานหน้าคอมเป็นเวลานาน พอออกแดดปั๊บตัวเลนส์จะเปลี่ยนเป็นสีเทาทันที
คลิ๊กดูที่นี่

ซองหนังใส่ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ กรุงเทพมหานคร

ซองหนังใส่ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ จากร้าน Mammoth 818 ดีไซน์สวยกระทัดรัด ตัวซองหนัง เป็นงานหนัง PU มาพร้อมตัวสายคล้องกระเป๋า หัวตะขอผลิตจากทองเหลือง แข็งแรง ทนทาน สามารถซื้อเป็นของฝาก หรือ ของขวัญช่วงเทศกาลได้เลยนร้า รีบไปสั่งกันนะ
คลิ๊กดูที่นี่

น้ำหอมฟีโรโมน กรุงเทพมหานคร

น้ำหอมจากแบรนด์ Zeeds กลิ่นที่ทางทีมงานนำมาวันนี้ มีชื่อว่ากลิ่น My Queen กลิ่นจะออกแนวแบบหอม ยั่วยวนนิส ๆ น่าหลงใหล อยากตัวหอมแบบไม่ฉุนเกินไปต้องน้ำหอมจากร้านนี้เลยคร้า
คลิ๊กดูที่นี่

เค้กน้ำตาลปั้น 3 มิติ กรุงเทพมหานคร

เค้กน้ำตาลปั้นแบบ 3 มิติ จากร้าน Wandee.Baked สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดแสนจะพิเศษให้คนรักหรือคนในครอบครัว เค้กแบบนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ สามารถเลือกออกแบบได้ตาม ที่เราต้องการเลยคร้า ไปสั่งกันเลย
คลิ๊กดูที่นี่

ไม้ตาลต้านตึง จ.เชียงใหม่

ไม้ตาลต้านตึง จากเพจ ไม้นวดเท้าเพื่อสุขภาพ เป็นไม้นวดเท้าเพื่อสุขภาพ สำหรับใครที่เส้นยึดต้องการอยากจะคลายเส้น ตัวนี้สามารถช่วยได้ ช่วยในการบำบัดกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้ตื่นตัว ควรใช้ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 10-15 นาที สามารถซื้อไปฝากญาติผู้ใหญ่กันได้นร้า
คลิ๊กดูที่นี่

Set สบู่เบนเนท จ.นครปฐม

พี่เบนเนทจัดชุดใหญ่มาเซอร์ไพรส์กันเลยจ้า ชิ้นนี้ก็คือ Set สบู่เบนเนท มาตั้งแต่สูตรดั้งเดิมกันเลย ไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ นะ เขาว่าดีจริง การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ขึ้นชื่อเรื่องสบู่สมุนไพรดูแลผิวพรรณของคนไทยมายาวนาน เป็นสบู่สมุนไพรกลั่นนวัตกรรมแบบธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยทุกก้อน ดีต่อผิวดีต
คลิ๊กดูที่นี่

เคล็ดลับดูแลผิวไม่ว่าอากาศแบบไหนก็เอาอยู่

บางคนที่ใช้น้ำอุ่นล้างหน้าทุกวันอันนี้อาจจะไม่เป็นผลดี เพราะมันอาจจะทำให้รูขุมขนอุดตันได้ง่าย และทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน เพราะว่าผิวจะสูญเสียน้ำไปกับความร้อน ไปดูวิธีที่น้องจิ๊บแนะนำกันเลยคร้า ว่าเขามีเคล็ดลับอะไรดูแลผิวให้สวยเกินต้าน เหมาะกับทุกสภาพอากาศ
คลิ๊กดูที่นี่