Testimonial
Nilratkham Teera
จากเด็กม.6 หน้าผี ผ่านไป 5 ปี ตอนนี้หน้าดีแล้วจ้าาา 555 ภาพมันฟ้อง เพศไหนก็ใช้ได้นะเธอ ไม่ใช้ตอนนี้จะขาวตอนไหนจ๊ะ #ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีเอ็กซ์ตร้าก็ว่าดี
Kazihanee Vani
ใช้มาตั้งแต่ปี 2554-2561 ผ่านมา 7 ปี บอกได้คำเดียวว่า "ขาวขึ้น" จริงๆ ไม่นอกใจแน่นอนค่ะ 
Patsaya Thanawong
ก่อนใช้ไม่ต้องพูดถึง หลังใช้ผิวเนียนนุ่ม ขาวใส สุขภาพดีสุดๆๆ#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีภัทรก็ว่าดี Love Bennett 
Arpreeya Meeram
ใช้มาตลอด ใช้เองจริงๆ มาหลายปีแล้ว ผิวดีขึ้นเรื่อยๆ ของดีไม่ต้องพูดเยอะ  #ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีอรก็ว่าดี ok
Lompat Pat Patlom
ครอบครัวเราใช้Bennettมาตลอดใช้หลายๆสูตร จนล่าสุดก็ใช้รุ่นสีเหลืองตามแบบในรูป เราชอบBennettตรงที่มีกลิ่นหอม ใช้แล้วหน้าขาวใสขึ้น รอยดำจากสิวก็จางลง ผิวหน้าดีขึ้นแค่แต่งหน้านิดหน่อยก็ออกนอกบ้านได้แล้ว เราใช้ฟอกทั้งตัวก็จะหมดเร็วหน่อย เป็นสบู่ที่เราจะต้องมีติดห้องน้ำไว้ตลอดก่อนใช้ไม่ต้องพูดถึง หลังใช้ผิวเนียนนุ่ม ขาวใส สุขภาพดีสุดๆๆ#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีพัชก็ว่าดี
Kukkai Anusara
ก่อนใช้และหลังใช้ดูความแตกต่างค่ะ หลังใช้ผิวจะเนียนใส มากกว่า ก่อนใช้แน่นอน#สบู่เบนเนทชื่อดัง มีหลายสูตรให้เลือก แต่ที่ชอบและเด็ดที่สุดคือ #สูตรสีส้ม #มะละกอสุดโหดของเรา เอาไว้ระเบิดขี้ไคลได้ดีเลย ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้านพร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ดูขาวใสขึ้น#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีกุ๊กไก่ก็ว่าดี รักเลยสบู่เบนเนท
Kunthida Fongphithak
สบู่เบนเนทเปลี่ยนจากเด็กดำๆสิวผดเต็มหน้าผาก มาเป็นเด็กหน้าใสไม่มีสิวขาวขึ้นกว่าเดิมเยอะมากๆ จนเพื่อนหลายคนถามว่าใช้อะไร ตอบแบบมั่นใจเลยใช้แค่เบนเนทอย่างเดียว (เป็นคนขี้เกียจทาครีม555) ใช้ตั้งแต่ม.2 จนตอนนี้ก็ปี1แล้ว และก็จะใช้ต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ #ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีดรีมก็ว่าดี
Sukunya MissTukky Sompun
Before เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว ไปเที่ยวภูเก็ตทั้งตากแดด ขึ้นเขา เล่นน้ำทะเล 4คืน5วัน โดนแดดเผาสุดๆสภาพตามในรูปเลย555.. พอกลับมากทม.เลยต้องบำรุงผิวซักหน่อย ก็ได้ตัวช่วยดีๆอย่างสบู่bennettที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนตัวชอบตัวสีส้มที่มีส่วนผสมของVitamin C & E ชอบกลิ่นส้มหอมๆไม่ฉุนจนเกินไป ก้อนใหญ่ใช้ได้นาน สมราคาแถมฟองเยอะชอบมาก ใช้ฟอกตั้งแต่หน้าจรดเท้า รอยแดดเผาค่อยๆจางลง สิวผดหาย ผื่นตรงหลังก็หายไปด้วย ผิวก็ยังนุ่มขึ้นอีก คือดีงามจริงๆ พอ1ปีต่อมาผิวก็กลับมามีออร่ายิ่งกว่าเดิม ปกติเป็นคนขี้เกียจทาครีม อาบน้ำแล้วนอนเลย ก็ต้องยกความดีความชอบให้BENNETTเขาเลย#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ#อะไรดีกี้ก็ว่าดี 
Kook Lukkana Nakiom
เห็นลูกใช้ เลยลองบ้าง สบู่เบนเนท ใช้ดีกับหน้าและผิดกายมาก เนื้อสบู่หอม ทำให้หน้าที่มีฝ้าค่อย ๆ จางลง ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยจากฝ้าบางลง ติดใจใช้มาปีกว่า ใช้ตลอดเลยค่ะ#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ#อะไรดีลักขณาก็ว่าดี
  1 2 3