EP 5 ไอเท็ม Hot ต้อนรับ Summer
EP.5 ตอน 6 ไอเท็ม Hot!! ต้อนรับซัมเมอร์
กลับมาพบกับรายการในเดือนเมษา องศาเดือดๆแบบนี้ วันนี้เราจึงนำ 6 ไอเท็มเด็ดมานำเสนอเพื่อต้อนรับซัมเมอร์นี้ ติดตามชมได้แล้วตอนนี้ 

ร่มกันแดด Umbrelly shop กรุงเทพฯ

ต้อนรับเมษา องศาเดือด ด้วยร่มกันแดด จากร้าน Umbrelly shop กรุงเทพฯ หน้าร้อนอย่างนี้ อย่ายอมให้แดดแผดเผาร่างกาย พกร่มไปด้วยทุกที่ กันได้ทั้งฝนกันได้ทั้งแดด ยิ่งมีพายุแบบนี้ควรพกไว้เลยค่ะ รีบไปตำกันนร้าาา
คลิ๊กดูที่นี่

กางเกงมัดย้อม ต้อนรับซัมเมอร์ จ.ชลบุรี

อากาศร้อนๆ อย่างซัมเมอร์ เราต้องใส่เสื้อผ้าสบายๆ อย่าง กางเกงมัดย้อม จากร้าน _Mudyom_ จ.ชลบุรี ทำจากผ้าสปันเกรดพรีเมียม ซักนุ่ม ใส่สบาย ย้อมสีสันสดใส มีทั้งแบบผู้ชายและผู้หญิง ไปอุดหนุนกันได้นะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

หมวกผักตบชวา ชวาวาด จ.พะเยา

ไอเท็มเด็ด ไอเท็มเก๋ แมทได้กับทุกชุด หมวกผักตบ จากร้าน ชวาวาด จ.พะเยา ทำจากฝีมือคุณป้าวัยเกษียณ ที่ไม่ยอมเกษียณไปตามวัย เพราะป้าวาด จัดตั้งกลุ่ม รวบรวมผู้มีทักษะฝีมือในจังหวัดพะเยา เพื่อร่วมกันสืบสานภูมิปัญญางานจักสาน ซึ่งไม่ได้มแค่หมวกสานนะ แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายให้เลือกกันอีกเยอะแยะเลย แวะไปดู
คลิ๊กดูที่นี่

ขวดน้ำ 2 ลิตร ร้าน Siri Store กรุงเทพฯ

ไอเท็มรับหน้าร้อน และสนับสนุนให้ทุกคนหันมารักสุขภาพ ก็คือ ขวดน้ำขนาด 2 ลิตร จากร้าน siri store จาก กรุงเทพมหานครน้ำเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ร่างกายยิ่งห้ามขาดน้ำเด็ดขาด ที่สำคัญตัวขวดน้ำเขามีปริมาณคอยเตือนใจเราเสมอ เพื่อให้เราดื่มน้ำตามที่ร่างกายต้องการต่อวันให้ได้มากที่สุด หันมาดูแลสุขภ
คลิ๊กดูที่นี่

เจลว่านหางจระเข้กะปอ จ.นครราชสีมา

แดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แค่ครีมกันแดดอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีเจลว่านหางจระเข้กะปอ จากร้าน kapor.officialthailand ร่วมช่วยด้วย ตัวเจลนี้ไม่ใส่สาร ไม่ใส่แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม เป็นเจลออร์แกนิคที่แท้ทรู เนื้อเจลที่เข้มข้นจะช่วยฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น รีบไปซื้อมาใช้กันนร้าาา
คลิ๊กดูที่นี่

ไอศครีม มะลิวัน กรุงเทพฯ

สิ่งที่จะช่วยเยียวยาในหน้าร้อนนี้ต้อง ไอศครีม มะลิวัน จากร้าน มะลิ One กรุงเทพมหานครฯ ไอศครีมโฮมเมดสูตรคุณแม่ เครื่องแน่น ไม่เจือสี ไม่มีสารกันบูด ไม่มีเจลาติน ทุกรสชาติ อร่อย มีความพอดี ไม่หวานเกินไป ตามไปอุดหนุนกันเลย ช่องทางการสั่งซื้ออยู่ในวีดิโอแล้วจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

ใช้สบู่เบนเนทแล้วผิวแห้งจริง หรือไม่?

มีข้อสงสัยจากทางบ้าน ที่ถามมากันเยอะมากเกี่ยวกับสบู่เบนเนท ในวันนี้ก็คือ "ทำไมใช้สบู่เบนเนทแล้วผิวแห้ง" มาหาคำตอบได้ใน รายการ bennettอะไรดีบุ๋มก็ว่าดี นะคะ
คลิ๊กดูที่นี่