Ep.16 หน้าฝนแบบนี้ต้องมีติดไว้!!
Ep.16 หน้าฝนแบบนี้ต้องมีติดไว้!!
สวัสดีคร้าาา สบายดีกันมั้ยคะทุกคน ฤดูฝนอากาศชื้นเพราะ ฝนตกทั้งวันแบบช่วงนี้ เราต้องมีของดีติดตัว ติดบ้านไว้กันนะคะ Ep.นี้น้องจิ๊บและพี่เบนเนทจะนำเสนอสินค้าอะไรบ้าง และจะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันเลยคร้าาาา

กลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ทำยังไงดี

หน้าฝน อาการชื้น ว่าเรากำลังสะสมเจ้าเชื้อแบคทีเรียและขยายมันออกไป จนผลพลอยได้ที่เกิดขึ้นก็คือกลิ่นตัวนั่นเอง การลดกลิ่นตัวที่ง่ายที่สุดคือการอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาด ขอแนะนำ "สบู่เบนเนท สูตรวิตามินอีผสมว่านหางจระเข้" เลยจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

น้ำมันหอมระเหย กรุงเทพมหานคร

BREATHE COOL PURE ESSENTIAL OIL BLEND จากแบรนด์ CHOMMPINN น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% ช่วยป้องกันหวัด มีน้ำมันยูคาลิปตัสช่วยต้านเชื้อโรคทางเดินหายใจ ช่วยลดอาการของภูมิแพ้และไซนัส น้ำมันกานพลู ที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และกลิ่นหอมจากน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ ที่ช่วยลดปวดไมเกรนได้ด้วย ขวดเล็กกระทัดรัด สามา
คลิ๊กดูที่นี่

แผ่นแปะกันยุง กรุงเทพมหานคร

ตัวอันตราย ที่เป็นพาหะร้ายในหน้าฝนก็คือยุง เราต้องป้องกันตัวเองและคนรอบข้างไม่ให้โดนยุงกัด ด้วยนี่เลย แผ่นแปะกันยุง แบรนด์ Plasmo ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ออกฤทธิ์ไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในระยะรัศมีประมาณ 1 เมตร นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ทางผิวหนัง และการทดสอบประสิทธิภาพของก
คลิ๊กดูที่นี่

ร่มผ้าขาวม้า จังหวัดกาฬสินธุ์

เป็นสินค้าที่เหมาะกับหน้าฝนเอามาก ๆ เลยล่ะ สำหรับร่มผ้าขาวม้า ร้านนี้เขานำเอาผ้าขาวม้ามาทำเป็นร่ม จากการที่ลูกชายเป็นคนคิด แค่เอาไว้ถ่ายรูป เป็นแลนด์มาร์คใหม่ของจังหวัด โดยมี แม่ ป้า น้า เป็นคนทอ พอลงรูปคนสนใจอยากซื้อก็เลยทาขายจนทุกวันนี้ เป็นความสามัคคีของคนในครอบครัวที่เลิศมาก ช่วยกันทำ ช่วยกันขาย
คลิ๊กดูที่นี่

บะหมี่ผักโฮมเมด จังหวัดเชียงราย

หน้าฝนออกไปไหนก็ลาบาก จะสั่งอาหารมาส่งก็ไม่ได้ ถ้านึกถึงอาหารที่เก็บไว้ได้นาน ทำกินง่าย ๆ ก็ต้องนี่เลยบะหมี่กึ่งสาเร็จรูป แต่สำหรับเจ้านี้พิเศษกว่าใคร เพราะเป็น บะหมี่ผักโฮมเมด เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย จากร้าน บะหมี่ผักเชียงดอย นั่นเองจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

ชาอินเดีย จังหวัดนนทบุรี

เป็นสินค้าที่มีแฟนรายการนำเสนอเข้ามา บอกว่าร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ประทับใจในรสชาติชาของทางร้านมาก ก็คือ ชาอินเดีย จากร้าน ABU CHA เป็นชาอินเดียที่ต้มด้วยนมโค ไม่มีส่วนผสมของน้ำ มีกลิ่นมาซาล่าและขิงด้วย ไปลองกันนร้า
คลิ๊กดูที่นี่

ผ้าเช็ดตัวสาลู กรุงเทพมหานคร

หน้าฝนแบบนี้ซักผ้ายังไงมันไม่แห้งไม่โดนแดดยังไงก็เหม็นอับอีก ขอนำเสนอผ้าเช็ดตัวสาลูรังผึ้ง จากเพจ Towelsqueen แห้งไวแม้ตากในที่ร่ม ด้านนึงทอเป็นผ้าสาลู และอีกด้านทอขด 7 ชั้นเป็นแบบรังผึ้ง ขอบอกว่าในไทยยังไม่มีเจ้าอื่นทำนะคะ นุ่มมากด้วย ไร้ขนติดตัว ซักก็ง่ายมากอีกด้วย
คลิ๊กดูที่นี่