EP.21 ตอน 6 ไอเทม เอาใจสายแคมป์
EP.21 6 ไอเทม เอาใจสายแคมป์
ใกล้ปีใหม่แล้ว ใครมีแพลนจะไปตั้งแคมป์ที่ไหนกันบ้างคะ ส่วนพี่เบนเนทกับน้องจิ้บนัดกันตั้งแคมป์ทิพย์กันที่บ้าน สำหรับใครที่มีแพลนแล้วมีอุปกรณ์ออกแคมป์กันรึยังเอ่ย วันนี้เราจะมาเอาใจสายแคมป์ รับรองว่าของที่นำเสนอในวันนี้ เป็นไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดแคมป์สำหรับหนาวนี้แน่นอน

เก้าอี้สนามสกรีนชื่อ จ.สมุทรปราการ

1 ในไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับสายแคมป์ ก็คือเก้าอี้สนาม จากร้าน Capsstory เองจ้า พับเก็บง่าย พกพาสะดวก แต่รองรับน้ำหนักตัวได้ถึง 100 กิโล เป็นเก้าอี้สกรีนชื่อเจ้าแรก ที่มีแบบอักษรให้เลือกมากกว่า 100 แบบ สกรีนให้ฟรี 1 สี 1 จุดด้วยนร้า รีบไปสั่งเล๊ย
คลิ๊กดูที่นี่

แก้วกาแฟไม้ไผ่ จังหวัดชลบุรี

สายแคมป์ที่ต้องการฟีลธรรมชาติสุดๆ ต้องพกนี่เลย... แก้วกาแฟไม้ไผ่ จากแบรนด์ Boy Travellers แก้วกลึงจากกระบอกไม้ไผ่ ส่วนด้านใน ขอบแก้ว และก็ก้นแก้วเป็นสเตลเลส ปลอดภัยไม่เป็นสนิมแน่นอน รีบไปซื้อก่อนออกทริป ที่เพจนี้ได้เลย
คลิ๊กดูที่นี่

ช้อนกึ่งส้อม จ.เลย

ดับเบิ้ลเฮด สปอร์ก หรือ ช้อนกึ่งส้อม จาก AHU Brand ช้อนกึ่งส้อมแบบหัวสองฝั่ง ด้านหนึ่งเป็นช้อนอีกด้านเป็นส้อม ดีไซน์ออกแบบสินค้าเองใหม่ทั้งหมด ไม่ใช่ไซต์หรือ ขนาดตามโรงงานทั่วไป ช่างก็ต้องเป็นช่างโลคอลเท่านั้น เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เป็นธรรมชาติ สะดวกใช้งานง่าย ตามมาหาซื้อได้ที่เพจนี้เลยนะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

อาหาร freeze dry กรุงเทพมหานคร

อาหาร freeze-dry จากแบรนด์ แมงดึก Ready food เป็นอาหารที่ใช้เทคโนโลยีการถนอมอาหารแบบฟรีซดราย ที่สามารถคืนรูปอาหารได้ง่ายๆ ด้วยน้ำร้อน ให้รสชาติของอาหารที่ดี เค้ามีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ รีบมาเลือกมาตุนเมนูที่ชอบกันได้เลย
คลิ๊กดูที่นี่

หมวกไหมพรมพร้อมผ้าพันคอ จ.มุกดาหาร

หมวกไหมพรมพร้อมผ้าพันคอ ขนนุ่ม ๆ จากร้าน ไหมพรมแม่ EB แฮนด์เมด ด้วยความรักและความสนใจเรียนรู้แบบใหม่ ๆ ของเจ้าของร้าน ศึกษาค้นคว้า และก็ลงมือทำ และแต่ละแบบแต่ละลายก็แทบจะไม่ซ้ำกัน เพราะฉะนั้น เราจะได้หมวกใบเกร๋ที่ถูกใจ และไม่ซ้ำใครง่ายๆ ด้วย
คลิ๊กดูที่นี่

หัวเชื้อสำหรับจุดติดไฟยางพารา กรุงเทพมหานคร

หัวเชื้อสำหรับจุดติดไฟยางพารา จากเพจ MAshop Camping ที่จะช่วยให้การก่อไฟไม่ใช้เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป จุดติดง่าย ใช้งานสะดวก และขนาดก็กระทัดรัด พกพาง่ายมาก สายแคมป์คนไหนที่ชอบปิ้งย่าง ต้องจัดไอเท็มนี้กันนะคะ
คลิ๊กดูที่นี่

เคล็ดลับดี ๆ สำหรับการดูแลผิวรับหนาวนี้

แม้ลมหนาวจะทำให้เรารู้สึกเย็นสบาย หลายคนชอบสุดๆ แต่... รู้มั้ย อากาศแบบนี้ทำให้ความชุ่มชื้นของผิวเราแห้ง บางคนถึงขั้นเกิดอาการคัน มีผื่นขุย ขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ ก็คือ สบู่เบนเนท สบู่สมุนไพรสูตรโบราณ นมข้าว งาขาว ช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น และเติมเต็มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟู ซ
คลิ๊กดูที่นี่