EP 17 6 ของดีสายเฮลตี้ต้องจัด!!
Ep.17 6 ของดีสายเฮลตี้ต้องจัด!!
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน น้องจิ๊บกับพี่เบนเนทมาแล้วจ้า ช่วงนี้จิ๊บกับพี่เบนเนทกำลังชาเลนจ์ตัวเองเพื่อสร้างนิสัยรักสุขภาพ ก็เลยสรรหาของกินของใช้ดีๆ เพื่อสายเฮลตี้โดยเฉพาะเอามาฝากทุกคนกันด้วย อะไรดีเราก็บอกว่าดี จริงๆ

น้ำส้มสายชูหมักออร์แกนิค จ.ลำพูน

สำหรับสายออกกำลังกาย ควรหาดื่มน้ำผสมน้ำส้มสายชูหมัก เพื่อปรับสมดุลและ Detox กาจัดสารพิษในร่างกาย ด้วยน้ำส้มสายชูหมักออร์แกนิค ลำลำ จะเป็น Pineapple Vinegar ที่ใช้สับปะรดอินทรีย์ 100% และอีกตัวน้องใหม่มาแรง Organic Rice Vinegar น้ำส้มสายชูหมักข้าว จากข้าวหอมมะลิอินทรีย์
คลิ๊กดูที่นี่

เต้าหู้ 7 สี จ.เชียงใหม่

สายสุขภาพ สายมังสวิรัติ คุ้นเคยกันดีกับเต้าหู้ 7 สี จากร้าน Pimtofu เต้าหู้โฮมเมด จ.เชียงใหม่ ไอเดียดีๆ ที่ยังคงไว้เพื่อสายสุขภาพนี้มาจากคุณพิม ทายาทร้านเต้าหู้ที่ขายมาตั้งแต่รุ่นคุณยายกว่า 20 ปี กรอบนอก นุ่มใน ทานง่าย ไม่เหม็น แถมยังได้ประโยชน์จากสีสันที่เพิ่มมา ถือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อย กินย
คลิ๊กดูที่นี่

ผักและผลไม้อบกรอบ จ.เชียงราย

ของกินยอดฮิต ยิ่งกินยิ่งเพลิน ผักและผลไม้อบกรอบ Mun-D Healthy Crunch เป็นผักที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้าจากญี่ปุ่นในการอบ ทาให้ไม่เสียคุณค่าทางสารอาหาร คงความสดใหม่จากธรรมชาติ ผลิตในโรงงานไทย ได้มาตรฐาน ปลอดภัยแน่นอน
คลิ๊กดูที่นี่

ไส้อั่วอกไก่ ร้านลุงเอก จ.เชียงราย

สายเฮลตี้คนไหนเบื่ออกไก่ยกมือขึ้น แต่เป็นเมนูอันนี้ จะเป็นอกไก่ที่ไม่น่าเบื่อแน่นอน เพราะมันมาในรูปของไส้อั่ว นี่เลย.... ไส้อั่วอกไก่ ร้านลุงเอก จ.เชียงราย ไส้อั่วลีน โปรตีนสูง ที่มีแคลอรี่เพียง 210 แคล ต่อ 100 กรัม แปลกดีแต่มีประโยชน์แน่นอนจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

Healthy Cake กรุงเทพมหานคร

คนที่ลดแป้งลดน้ำตาล แต่ชอบกินเค้กเป็นชีวิตจิตใจต้องนี่เลย Healthy Cake หลากสไตล์ จากร้าน Malila เค้กหลากหลายสไตล์ คนที่ดูแลหุ่น คนที่ดูแลสุขภาพทานได้ ไปเลือกเค้กที่ถูกใจได้ที่เพจได้เลย เค้ามีรายละเอียดส่วนผสมไว้ชัดเจนไม่ต้องกังวลเลยจ้า
คลิ๊กดูที่นี่

เทียนหอม กรุงเทพมหานคร

การดูแลสุขภาพ นอกจากจะหมั่นออกกาลังกาย กินอาหารที่ดีแล้ว เราก็ต้องนอนให้เพียงพอด้วย สำหรับใครที่นอนยากก็ต้องมีตัวช่วย นี่เลยเทียนหอม จากแบรนด์ ANONA มีให้เลือกหลายกลิ่น ตัวเทียนทำมาจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติ เกรดนาเข้าจากสหรัฐอเมริกาเลยนร้า ไปตำเลยคร้า
คลิ๊กดูที่นี่

สบู่เบนเนทปาปาย่าดียังไง

"สบู่สมุนไพรกลั่น เบนเนทปาปาย่า" สบู่สมุนไพรจากธรรมชาติที่พัฒนาโดยเภสัชกรแผนไทย หอมกลิ่นมะละกอ ใช้แล้วช่วยบารุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ เป็นสบู่เนื้อแข็งที่ฟองนุ่มละมุนมาก สายเฮลตี้ทั้งหลายรู้ดีว่ามะละกอมีสรรพคุณที่ดีหลายอย่าง ด้วยเอนไซม์จากมะละกอที่ช่วยในการผลัดผิวและช่วยบารุงผิวให้กระจ่างใส อะ
คลิ๊กดูที่นี่